Chụp hình 360 google Streetview

Google Streetview là dịch vụ được cung cấp bởi Google cho các nhiếp ảnh gia tin cậy trong hệ thống nhiếp ảnh gia toàn cầu. PxMedia, tiền thân là PxPhoto vinh dự được chứng thực là đơn vị, nhiếp ảnh gia tin cậy của google (GOOGLE STREET VIEW TRUSTED PHOTOGRAPHER) từ năm 2014.

Từ nhiều năm nay, PxMedia  đã thực hiện hàng trăm dự án Google Streetview trên Google map. Điểm mạnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tour ảo 360 chất lượng rất cao, có độ sắc nét, tinh tế và xử lý ánh sáng chuyên nghiệp.

Google Streetview giúp doanh nghiệp của bạn được thể hiện trên Google tìm kiếm và Google map một cách chuyên nghiệp hơn. Theo nhiều đánh giá toàn cầu, tỷ lệ tin tưởng của khách hàng có thể đạt tới 85% khi được trải nghiệm hình ảnh toàn cảnh của doanh nghiệp bạn trên các ứng dụng tìm kiếm và bản đồ. Khách hàng được trải nghiệm hình ảnh thực tế với góc nhìn toàn cảnh 360 độ ở tất cả các khu vực và dịch vụ mà bạn cung cấp.


Hinh ảnh 360 độ được hiển thị trên bản đồ Google Map
 

Dịch vụ chụp ảnh Google Street view đặc biệt hiệu quả đối với doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, trường học. Hình ảnh đẹp nhất và thể hiện được đầy đủ chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất sẽ được gửi đến khách hàng toàn cầu trên hệ thống google map. 

Hơn thế nữa, PxMedia luôn dẫn đầu và liên tục cập nhật những công nghệ và trang thiết bị hiện đại để luôn sẵn sàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Team PxPhoto của công ty PxMedia hội tụ những con người trẻ trung, sáng tạo, đam mê công việc, luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

 

Hãy cùng khám phá các sản phẩm của PxMedia đã thực hiện dưới đây: